Bàn Trà Điện

Bàn trà điện đa năng thông minh tự tự động xoay vòi bơm nước chính hãng giá rẻ bền đẹp.

Bàn trà điện thông minh hay còn gọi là khay trà điện thường gồm phần khay trà gỗ và bộ ấm pha trà điện. Khay trà điện sẽ được đặt lên trên một chiếc bàn trà đẹp. Để tạo nên một chiếc bàn trà thông minh. Phần khung gỗ của bộ bàn trà điện thường được làm bằng gỗ hương. Gỗ gụ, gỗ mun hoặc gỗ cánh gà. Phần khay trà gỗ này vừa là để ấm chén trà. Bên dưới thường được tích hợp thêm một chiếc khay nhựa để hứng nước thừa khi pha trà. Một phần của khay trà điện có một khoảng trống để đặt bộ bếp đun nước pha trà vào.

Bộ ấm pha trà điện của bộ bàn pha trà điện thông minh có chức năng bơm nước lên và đun nước. Trong ấm trà điện có tích hợp máy bơm nên có thể hút nước lên.

Bàn trà điện đa năng thông minh loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bàn trà đa năng của nhiều hãng nổi tiếng như KamJove, Seko. Nhưng bàn trà điện KamJove vẫn được mọi người tin dùng hơn vì độ bền và mẫu mã sang trọng. Hơn nữa ấm trà điện của bàn trà thông minh này có chức năng tự động xoay vòi và bơm nước. Tự động ngắt nước khi đầy chỉ với một nút bấm duy nhất. Rất tiện lợi cho người sử dụng khi dùng bếp đun nước pha trà.

Cách sử dụng bàn trà điện đa năng thông minh:

Việc sử dụng một chiếc bàn trà đa năng rất đơn giản. Chỉ với vài nút bấm là bạn có thể làm chủ được chiếc bàn pha trà điện thông minh.

Hãy cùng xem qua vài mẫu bàn trà đa năng thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Do Lạc Hồng Trà phân phối độc quyền tại Việt Nam.